Ấm áp buổi khai xuân

03/03/2015, 15:25

Sau những ngày Công Ty Thế Giới Kỹ Thuật tạm nghỉ để CB-VN về gia đình đón Tết cổ truyền. Sáng ngày 01 tháng 03 năm 2015, tức 11 tháng giêng năm Ất Mùi, tất cả CB-NV đã tề tựu về Công ty dự buổi khai xuân.

 
Ngày khai xuân đông đủ CB-NV thể hiện tính kỷ luật cao 

100% quân số có mặt đông đủ, những cái bắt tay thân mật, thắm thiết cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn trong cuộc sống . Hình ảnh của sự đoàn kết  gắn bó, thân thiện vừa đậm nét văn hóa, vừa mang tính kỷ luật cao. Trong không khí ấm áp của buổi khai xuân, Anh Lê Cao Minh chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu chào mừng toàn thể CB-NV, nhấn mạnh tinh thần đoàn kết  gắn bó, cùng nhau đưa Công ty lên tầm cao mới, khẳng định vị thế và uy tín mà bao năm nay đã được sự tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời Anh cũng phát động phong trào thi đua, vượt khó, quyết tâm  hoàn thành  nhiệm vụ được giao, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Đáp lời kêu gọi ấy , tập thể CB-NV Công ty đưa tay cao thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ.

   
 Hồi hộp mở phong bì  Gắp miếng mồi, nhấp chén rượu đầu xuân

Tiếp tục chương trình là  hái lộc đầu xuân, những chiếc phong bì lần lượt được mở ra, nhiều hay ít không là vấn đề, nhưng chắc chắn là đây món ăn tinh thần  ý nghĩa không thể thiếu trong những ngày đầu xuân. Buổi khai xuân tưng bừng hẳn lên với bài hành khúc Thế Giới Kỹ Thuật, Toàn thể Anh, Chị, Em nâng ly vui vẻ  làm cho không khí buổi khai xuân càng thêm ấm áp nghĩa tình.Tất cả siết chặt tay nhau chung một niềm tin thắng lợi trong năm mới với những công trình đang chờ đợi phía trước.

Trang 1 / 2 1 2 »

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu