Giải bóng đá mừng xuân Bính Thân và kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật

05/01/2016, 15:06
Kết hợp lao động sản xuất với văn hóa thể thao, là chủ trương chung của lãnh đạo Công Ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật, nhằm tạo điều kiện cho CB-CNV một sân chơi bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài những giải đấu giao hữu thường xuyên mà Công Ty tham gia cùng các đơn vị bạn trong và ngoài Thành phố, thì giải bóng đá mừng xuân hằng năm đã trở thành giải truyền thống, đặc biệt năm nay Công ty kỷ niệm 10 năm thành lập.

Giải đấu có sự tham gia của các phòng, ban trực thuộc Công ty, đã tạo được khí thế sôi nổi và hào hứng ngay trong chiều khai mạc ngày 04 tháng 1 năm 2016


Tham gia giải gồm 4 đội :
1/ Đội Phòng Địa Kỹ Thuật – Nền Móng
2/ Đội Phòng Thí nghiệm
3/ Đội Trung tâm Tư vấn Xây dựng
4/ Đội Công ty LB, Phòng KTKH và Phòng HCNS


Nhìn chung từ khâu tổ chức đến sự chuẩn bị sẵn sàng thi đấu tuy nằm trong khuôn khổ của một Công ty nhưng rất chuyên nghiệp, đặc biệt là lực lượng cổ động viên luôn là hình ảnh đẹp, sự cổ vũ nhiệt tình của họ càng làm cho giải đấu tăng thêm phần hấp dẫn ở mỗi trận đấu.

Trong ngày khai mạc : đội Phòng Địa Kỹ Thuật thắng đội Phòng Thí Nghiệm tỉ số 6-1 và đội Trung tâm Tư vấn Xây dựng thắng đội Công ty LB, Phòng KTKH và Phòng HCNS tỉ số 4-3.

Giải đấu còn tiếp diễn đến hết ngày 18 tháng 01 năm 2016, hứa hẹn những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn.
Trang 3 / 3 « 1 2 3