Hội thao chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập TW Group

22/12/2018, 22:00
"Ngày hôm nay hay mai sau tôi vẫn sẽ viết
Cho những tình yêu nơi những trái bóng tròn
Cho ngọn lửa sáng bừng lên tình đoàn kết
Cho tinh thần mãnh liệt với phong trào TDTT
Của tập thể CBNV Tập đoàn chúng tôi"

Vâng, thưa các Anh/Chị gần xa, Nằm trong những chuỗi giá trị của văn hóa Tập đoàn, không thể không kể đến đó là các hoạt động, phong trào TDTT được duy trì và phát triển hàng năm. Đặc biệt, mỗi dịp Tết đến xuân về, hàng trăm con tim của con dân vương quốc TW Group lại nô nức cùng nhau tham gia các hoạt động, các phong trào nhằm chào mừng dịp trọng đại: kỷ niệm ngày sinh nhật của Tập đoàn 18/01/2006 - 18/01 hàng năm. 15h30' chiều thứ 7, sân vận động Celadon nóng hơn cả sân vận động Mỹ Đình trong trận chung kết lượt về tranh chức vô địch trong AFF Cup giữa VN vs Malaisia (ngày 15/12/2018), chắc các bạn đang nghĩ rằng chúng tôi đang dùng phép nói quá lên chứ gì? Không nhé các bạn, mùa đông ở SG chỉ toàn là nắng và nắng mà thôi, nắng nên nó nóng. Vâng, có vẻ hơi lạc trôi rồi, xin cho phép chúng tôi được quay lại với chủ đề chính (xin phép lần thứ nhất) :D :D 15h30' Trưởng BTC, anh Nguyễn Hữu Trí làm Lễ khai mạc Hội thao.

Mở màn cho Giải bóng đá là sự ra sân của 2 đội: TW1 (Địa kỹ thuật - Nền móng) vs TW3 (Liên minh giữa Ban TGĐ - Phòng KTKH - TT TVXD).

Tiếp theo là trận đấu giữa 2 đội tuyển trong khuôn khổ vòng loại bảng B: LB1 (áo vàng) vs LB2 (áo xanh dương).

* Chung cuộc: 
 Bảng A: TW1 (Đại kỹ thuật – Nền móng – áo đỏ) vs TW3 (Liên minh Ban TGĐ – KTKH – TVXD – áo vàng): tỉ số 4 - 3 
Bảng B: LB1 (áo vàng) vs LB2 (áo xanh dương): tỉ số 0 - 2 
Hãy đến với Celadon stadium vào chiều hôm nay lúc 18h00’để được mãn nhãn với 2 lượt thi đấu của: TW2 (Thí nghiệm) vs TW3 (Liên minh Ban TGĐ – KTKH – TVXD) TWG liên minh Edu vs LB2 Nào các Anh/Chị hãy cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa tinh thần TDTT của cả Tập đoàn để sưởi ấm cho đêm Noel năm nay. 
Xin dự đoán là Noel năm nay sẽ rất ấm áp và hạnh phúc!

Trang 1 / 3 1 2 3 »