Hội thi cắm hoa mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2015

07/03/2015, 08:52
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 6 tháng 3,Chị Nguyễn Hoàng Thoại Như, P. Tổng Giám Đốc cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội thi cắm hoa cho chị em phụ nữ toàn Công ty với sự hỗ trợ đặc biệt của cánh mày râu. Đây là trò chơi ý nghĩa, thích hợp với những đôi bàn tay dịu dàng , khéo léo của người phụ nữ.

Thiết nghĩ sau những ngày làm việc căng thẳng, việc tổ chức cho chị em vui chơi nhân ngày 8 tháng 3 là dịp để chị em các phòng ban của Công ty gặp nhau, trao đổi tâm tư , tình cảm, chia sẻ và hổ trợ cho nhau những điều hiểu biết, tạo sự thỏa mái , hưng phấn để các chị em đồng lòng nắm tay nhau trong công việc vì sự phát triển chung của Công ty là việc rất cần thiết mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp..


Buổi hội thi cắm hoa được khai mạc rất bài bản vào lúc 10 giờ, với thành phần Ban Giám Khảo như sau :
- Anh : Nguyễn Hữu Trí , P. Tổng Giám Đốc.
- Anh : Phùng Mạnh Tiến P. Tổng Giám Đốc
- Chị : Nguyễn Hoàng Thoại Như , P Tổng Giám Đốc.
- Anh : Lý Văn Chiến , Trưởng Phòng Địa Kỹ Thuật..


Thời lượng chương trình được tổ chức rất logic phù hợp giờ giấc quy định, BGK phân tích chi li từng khâu kỹ thuật, mỹ thuật, nhất là sự phá cách mang yếu tố lãng mạn, có hồn của từng lẵng hoa. Có 3 giải khuyến khích, một giải nhì, giải nhất thuộc về lẵng hoa của Phòng Hành Chánh-Nhân sự.Sau chương trình cắm hoa là thời gian để các phòng ban đấu giá các lẵng hoa, gây quỹ hỗ trợ Công đoàn. Cuộc đấu giá vô cùng sôi nổi và hào hứng , những con số cứ theo cấp số tăng dần, những tràng vỗ tay vang dậy hội trường vui chi lạ, ngoài ra Lãnh đạo Công ty còn tặng cho chị em những cuốn sách có giá trị tư tưởng cao.


Cuộc vui được chấm dứt lúc 12 giờ, Ban tổ chức mời toàn thể chị em dùng cơm trưa thân mật, tất cả các bạn nam trong Công ty là khách được mời.

Buổi hội thi cắm hoa mừng ngày Quốc tế Phụ nhữ của Công ty Thế giới Kỹ thuật thành công tốt đẹp..
Trang 1 / 2 1 2 »

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu