Khảo sát địa chất công trình


Khảo sát địa chất công nhằm mục đích nghiên cứu địa tầng, đặc điểm cấu tạo, kiến tạo của đất đá; nghiên cứu đặc điểm địa chất thủy văn, xác định các tính chất cơ lý và tính thấm của các lớp đất đá phục vụ cho công tác thiết kế xây dựng nền móng công trình, đánh giá và xử lý các hiện tượng địa chất như lún, trượt, lở,…

Đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh của công ty về năng lực thực hiện các dự án, thực hiện các chỉ tiêu thí nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn.

Về thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát được nhập từ các hãng nổi tiếng như AP AGEO (pháp), Humboltd (Mỹ), Slope Indicator , Geokon (Mỹ), Geonor (NaUy), GeoMil (Hà lan), ... đáp ứng được các yêu cầu thực hiện theo tiêu chuẩn Việt nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài ASTM, BS, hoặc ASSHA TO. Bên cạnh đó công ty cũng đầu tư đào tạo năng lực chuyên môn của nhân viên bằng cách cử đi học Thạc sĩ ở các trường nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng được các yêu cầu thực hiện trong lĩnh vực Địa kỹ thuật đối với các công trình như cầu, đường giao thông, đập thủy điện, thủy lợi, nhà ở cao tầng, các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình hạ tầng kỹ thuật.

 

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu