Phòng Địa kỹ thuật - Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật

16/03/2015, 14:37
Phòng Địa kỹ thuật , thuộc Công ty Thế Giới Kỹ Thuật ,gồm có 38 :CB-NV trong đó có 02 Thạc sĩ, 18 Kỹ sư, do Thạc sĩ Lý Văn Chiến phụ trách với cương vị trưởng phòng.

Nghe giao nhiệm vụ trước khi ra công trình

Hiện nay đội ngũ Kỹ sư và công nhân phòng Địa kỹ thuật đang có mặt trên các công trình ở khắp mọi miền đất nước ,với công việc được giao theo chuyên môn : Khảo sát địa hình, khảo sát địa chất ,khảo sát đánh giá hiện trạng, quan trắc địa kỹ thuật. Đây là một trong những khâu quan trong nhất trong việc tư vấn , thiết kế , thi công các công trình bền vững.

Anh Lý Văn Chiến cho biết hiện nay các kỹ sư và công nhân đang làm việc ,ăn ở và sinh hoạt tại công trình , môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận lợi,, đời sống ổn định, ,tình cảm anh em hòa đồng vui vẻ và có trách nhiệm .Ý thức với công việc được giao,đội ngũ Kỹ sư CNV luôn bám sát công trình , thậm chí tự động rút ngắn thời gian nghĩ Tết lại để thi công kịp tiến độ, không kể ngày đêm theo yêu cầu của dự án và chủ đầu tư với phương châm : “ Tất cả vì chất lượng và tiến độ của dự án “.

Sẵn sàng cho ca đêm

Hình ảnh xúc động nhất là những ngày đầu năm mới , anh em vừa mới làm xong ca đêm , áo quần còn lem luốc ,chạy thẳng về Công ty để kịp dự buổi khai xuân .Anh Chiến cho biết thêm : Đến thời điểm này , các công trình lớn đang thi công bước vào gia đoạn nước rút,, Đặc biệt là dự án Métro Bến Thành- Suối Tiên , Ba Son – Suối Tiên đang gấp rút khẩn trương cho kịp tiến độ .

Khoan giữa lòng sông

Quan điểm chung của tập thể Kỹ sư ,công nhân ,đây là niềm vui ,là thắng lợi của phòng Địa kỹ thuậtnền móng Công ty Thế Giới kỹ thật, sẵn sàng có mặt ở khắp mọi nơi với các công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, và tự hào đã góp phần vào việc xây dựng và thay đổi bộ mặt chung của xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước.

 

Trang 1 / 2 1 2 »

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu