Phòng thí nghiệm - Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật

16/03/2015, 14:27
Công việc của các Kỹ sư và công nhân viên phòng thí nghiệm , Công ty Thế Giới Kỹ Thuật ,nếu ai đó mới nhìn vào cứ nghĩ là một công việc đơn giản chỉ toàn cân đong đo đếm,bốc đất ,vọc đất, san qua sớt lại.v..v.. giống như trò chơi của trẻ con , những mẫu đất được cắt mỏng đủ màu xanh đỏ , trắng ,vàng, màu nâu sẫm, màu gan gà .v..v… đựng trong những cái chén ,cái đĩa được sắp xếp trên bàn như mồi nhậu của các đệ tử Lưu Linh.

Mẫu đất được cắt nhỏ đung trong các chén 

Nhưng trong thực tế đó là một việc làm hết sức phức tạp và tỉ mĩ, đòi hỏi người làm công tác thí nghiệm phải chú tâm một cách tập trung mới có thể phân tích chi li các chỉ tiêu cơ lý của đất , các chỉ tiêu của vật liệu xây dựng.

Phòng thí nghiệm LAS-XD 439 còn được trang bị đầy đủ những thiết bị thí nghiệm hiện trường tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để thực hiện các thí nghiệm như:
Nén tĩnh cọc, thử tải, thí nghiệm biến dang lớn , nhỏ, thí ngiệm siêu âm cọc nhồi, đo ứng suất thân cọc, kiểm tra thành hố khoan, khoan bê tông, thí nghiệm kiểm tra sức chịu tải của cấu kiện bắng phương pháp siêu âm kết hợp với bắn súng bật nẫy.

Những mẫu đất được lấy từ hiện trường, được phòng thí nghiệm phân tích


Phòng .thí nghiệm của Công ty Thế Giới Kỹ Thuật gồm 22 người , trong đó có 3 nữ,họ là những cộng sự đắc lực cho trưởng phòng là Ths. Hồ Hải. Có lẽ do áp lực công việc nên anh chị em phòng thí nghiệm ít nói chuyện mà họ chăm chú với công việc của mình như những chú kiến , chú mối thợ , biết cách làm xốp, làm mềm chất đất để xây tổ một cách tinh túy chuyên nghiệp , nói chung là tìm ra phương pháp tối ưu nhất để chọn lựa vật liệu xây dựng, phục vụ cho thiết kế nền móng ,kiểm tra chất lượng cho việc thi công các công trình xây dựng

Hệ thống thiết bị trong phòng thí nghiệm 

Tất nhiên cơ cấu tổ chức của Công ty Thế Giới Kỹ Thuật là một tập thể liên kết các phòng ban chuyên môn lại với nhau ,liên quan hổ trợ nhau trong một dây chuyền công nghiệp mang tính khoa học tiên tiến để đi đến mục đích là chất lượng , góp phần làm nên thành quả , thắng lợi của các dự án và các công trình mà Công ty Thế Giới Kỹ Thuật đảm nhận.

 

 

Trang 1 / 2 1 2 »

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu