Thành tựu

Sau 9 năm hoạt động, từ một doanh nghiệp nhỏ bé, đến nay Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật đã lớn mạnh với hơn 100 cán bộ công nhân viên, đào tạo được 5 thạc sỹ tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) Thái Lan,cùng với 3 chi nhánh, 1 văn phòng đại diện và 6 Công ty thành viên hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc và các nước trong khu vực. Trở thành một trong những Công ty Tư vấn xây dựng hàng đầu được các đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn, được các cơ quan chức năng của Trung Ương và Thành phố công nhận, khen thưởng:

  • 3 năm liền từ năm 2011 đến 2013 được Bộ Trưởng xây dựng tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động mạng kiểm định Việt Nam – Góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng.
  • Liên tục 5 năm liền từ 2009 đến 2013 được Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng Khen “là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi”.
  • Năm 2012 được Chi cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh tặng giấy khen về “chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2012”
  • Là đơn vị đứng trong TOP 10 đối với lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Đường sắt và đường Thủy – Cảng, trong TOP 50 đối với lĩnh vực Tư vấn Giám sát và Tư vấn Thiết kế Đường bộ theo Quyết định số 1560/QĐ-BGTVT ngày 25 tháng 4 năm 2014 của Bộ Giao thông Vận tải, về vệc công bố xếp hạng của các tổ chức tư vấn ngành Giao thông vận tải năm 2013.
  • Năm 2015 được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Long An tặng bằng khen "Đã có thành tích tốt trong công tác xây dựng và phát triển ngành giao thông vận tải tỉnh Long An". Bang Khen UBND Tinh Long An.pdf

 


Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu