Trên tinh thần phát triển công nghệ, Công ty TNHH Thế giới Kỹ thuật đã đầu tư thiết bị kiểm định thử tải công trình do Công ty BDI ( Mỹ) sản xuất. Thiết bị kiểm định của Công ty chúng tôi đáp ứng thử tải tất cả các loại cầu dầm, cầu dàn, cầu dầm hộp, cầu đường sắt… và kể cả các loại kết cấu công trình khác (nhà dân dụng, công nghiệp, cầu cảng, tháp ăng ten…).

Đây là thiết bị đo thử tải cầu tiên tiến: số liệu đo được thu tự động qua kết nối không dây wifi và lưu vào máy tính ở hiện trường. Những số liệu thu thực tế sẽ được xử lý và phân tích bằng chương trình máy tính chuyên dụng để cho ra kết quả tải trọng thực tế của cầu. Với thiết bị kiểm định cầu do Công ty BDI chuyển giao, Công ty chúng tôi có điều kiện nâng cao chất lượng công tác thử tải công trình cầu với những ưu điểm:

  • Thiết bị thu dữ liệu tự động kết nối không dây wifi (tránh được vấn đề sai số do người đọc), thời gian thử tải nhanh (giảm thời gian ngăn xe trên đường đang khai thác).
  • Đầu thu số liệu thu liên tục nên sẽ có được nhiều số liệu đo, tạo nguồn dữ liệu dồi dào phục vụ tốt cho công tác đánh giá. Tải trọng thử chạy động trên cầu nên phản ảnh được tải trọng thực tế của xe chạy động trên công trình.
  • Những số liệu đo thu được thực tế ở công trình sẽ được xử lý và tính toán bằng chương trình máy tính chuyên dụng cho ra kết quả chuẩn xác về tải trọng thực tế của cầu.
Đô thị hình thành và ngày càng phát triển trên nền địa chất phức tạp của Việt Nam vốn có rất nhiều sông ngòi, nhiều diện tích giáp biển. Dự án cao tầng trong vài năm gần đây xuất hiện ngày càng nhiều và chủ đầu tư ngày càng chú trọng hơn tới việc tìm giải pháp móng tối ưu, đảm bảo an toàn cho công trình tương lai cũng như đảm bảo không ảnh hưởng tới các công trình lân cận trong suốt quá trình thi công.

Xuất phát điểm từ lĩnh vực địa kỹ thuật, nền móng, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật ý thức hơn hết tầm quan trọng của việc tìm ra giải pháp kết cấu móng tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và phù hợp với điều kiện thực tế. Trong nhiều năm qua, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sau khi được đào tạo chuyên sâu đã nghiên cứu các giải pháp móng ưu việt và đem vào áp dụng, cọ sát trong thực tế của nhiều dự án thiết kế nền móng phức tạp tại Việt Nam.

Từ công trình dân dụng tới giao thông, hạ tầng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thiết kế vững chắc, bền lâu cho mọi công trình và phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong mọi giai đoạn thiết kế.

Các đối tác tư vấn Quốc tế

Mảng tư vấn xây dựng của Công ty luôn có sự hỗ trợ, tư vấn và hợp tác từ các công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như Tập đoàn Bauer (Thi công nền móng - CHLB Đức), Công ty TNHH Tư vấn GUD (Tư vấn thiết kế nền móng - CHLB Đức)...

Đối với những dự án lớn, đòi hỏi giải pháp kết cấu móng phức tạp trên nền đất yếu, các đối tác lâu năm của chúng tôi như Bauer và GUD luôn cùng chúng tôi đưa ra các giải pháp móng tối ưu và tiết kiệm chi phí cho Chủ Đầu Tư nhất. Ngoài yếu tố kỹ thuật, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại địa phương Việt Nam, chúng tôi luôn bổ trợ tốt cho các đối tác quốc tế về sự hiểu biết yếu tố xây dựng địa phương và tìm kiếm thị trường. Do đó, ngày càng có nhiều các đơn vị tư vấn xây dựng quốc tế tìm đến và đặt vấn đề hợp tác với Công ty chúng tôi.

Chúng tôi đã hợp tác thành công để đưa đến giải pháp kiện toàn nhất cho Chủ Đầu Tư của dự án CT2, Từ Liêm, Hà Nội và dự án The Everrich II, Q.7, Tòa nhà PVFCCO 43 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP Hồ Chí Minh v .v ...

 

Hình ảnh / Clips hoạt động


Phim tư liệu