Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Tin tức

Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật ký kết thành công hợp tác với Công ty Tokyo Soil Research

         Mở đầu chương trình, đại diện Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật (TW)  và Công ty TNHH Tokyo Soil Research  đã dành thời gian giới thiệu thành phần tham dự buổi lễ và bày tỏ sự biết ơn vì những nỗ lực trong việc thực hiện lễ ký kết trực tuyến vì sự bất tiện của dịch bệnh Covid 19.         

          Theo đó, phía Công ty TNHH Tokyo Soil Research, một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Nhật Bản với 54 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất, có sự tham dự của Ông Tesuo Tabei - Giám đốc Tokyo Soil; Ông Kazuhiko Maebayashi - Trưởng phòng hợp tác Quốc tế; Ông Tadashi Yoshida - Trưởng phòng thí nghiệm; Ông Yosuke Yamamoto - Trưởng phòng hành chính. 
          Về phía Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật (TW), một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có khả năng phát triển hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tư vấn, khảo sát địa chất, có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty gồm: Ông Nguyễn Hữu Trí - Tổng Giám đốc; Ông Phùng Mạnh Tiến - Phó Tổng Giám đốc; Ông Lý Văn Chiến - Phó Tổng Giám đốc; Ông Hồ Hải - Giám đốc Khối Thí nghiệm; Ông Võ Thái Nguyên - Phụ trách Kinh tế kế hoạch đối ngoại.

 

         

          Ngay sau phần giới thiệu, lễ ký kết trực tuyến đã được tiến hành. Ông Nguyễn Hữu Trí, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật, đã thực hiện nghi thức ký thỏa thuận ghi nhớ với Công ty TNHH Tokyo Soil Research và thống nhất về việc xác lập mối quan hệ hợp tác, cùng hỗ trợ nhau trao đổi công nghệ, những thông tin quan trọng trong lĩnh vực khảo sát địa chất, đào tạo đội ngũ và quan trọng nhất là cùng hướng đến mục tiêu tăng cường tính cạnh tranh trên thị trường, phát triển kinh doanh của cả hai doanh nghiệp.  

          Hai công ty cũng đã thực hiện trao đổi về các vấn đề có liên quan đến hoạt động kinh doanh của mỗi bên và từ đó đề xuất những kế hoạch hợp tác phù hợp trong tương lai với các nội dung có liên quan đến: Chi tiết về sự hợp tác khảo sát địa chất; Đánh giá về thị trường, mô hình kinh doanh; Hợp đồng chính thức…  Theo đó, cuộc họp trực tuyến tiếp theo được thống nhất sẽ diễn ra vào đầu tháng 09/2020. 
          Ông Tesuo Tabei cũng khẳng định rằng, sự hợp tác với Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển của hai công ty trong tương lai. 
          Thay lời kết, ông Nguyễn Hữu Trí - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật hy vọng Công ty TNHH Tokyo Soil Research sẽ là một đối tác tốt và cũng sẽ là những người bạn tốt để cùng chung tay kiến tạo nên những công trình chất lượng, vì sự tăng trưởng doanh thu của cả hai công ty.