Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Tin tức

Khởi công xây dựng dự án trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng

Ngày 11 tháng 12 năm 2013, dự án trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng chính thức được khởi công tại ấp Hiệp Tâm 1, Thị Trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Đây là mô hình trường mầm non tư thục đầu tiên tại huyện Định Quán và là một trong số ít trường mầm non được đầu từ đầu tư với quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai.

Là một huyện miền núi phía bắc của tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km, trong nhiều năm qua, Định Quán đã có nhiều bước phát triển về kinh tế xã hội, theo đó đời sống người dân ngày càng tăng cao. Hiện nay, các trường mầm non trên địa bàn đều đang gặp phải tình trạng quá tải về số lượng học sinh và điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế. Không chỉ riêng tại Định Quán mà ở các huyện lân cận, thực trạng này vẫn đang tồn tại và việc xây dựng trường mầm non chất lượng cao luôn là mối quan tâm của chính quyền địa phương.

Từ nhu cầu thực tế và tâm huyết về việc phát triển các mô hình giáo dục tại các địa phương đang phát triển, Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Thế Giới Kỹ Thuật đã quyết định đầu tư dự án Trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Dự án đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của lãnh đạo Huyện Ủy, Ủy Ban Nhân Dân Huyện Định Quán và các ban ngành liên quan.

Dự án Trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng được xây dựng trên diện tích đất gần 6400 mét vuông với với 3 dãy phòng học và các khu chức năng, trong đó diện tích các khu vực đáp ứng theo chuẩn quốc gia về trường mầm non. Tổ Ong Vàng gồm 20 phòng học có máy lạnh, 2 phòng chơi trong nhà, 1 phòng media, 1 phòng dạy thể chất và năng khiếu, 1 thư viện, 1 phòng ngoại ngữ, 2 nhà ăn, khu vực sân chơi ngoài trời, bể bơi và diện tích cây xanh tạo bóng mát. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trường chú trọng vào chất lượng giảng dạy với đội ngũ cố vấn chuyên môn là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành, hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các trường mầm non uy tín ở TPHCM và Đồng Nai. Với mô hình giáo dục tiên tiến trên nền tảng chương trình của Bộ GD-ĐT đề ra, trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng hướng đến việc xây dựng một môi trường giáo dục tin cậy, an toàn và thân thiện, nơi giáo viên và học sinh luôn cảm nhận sự thoải mái trong việc dạy và học.

Song song với dự án Trường Mầm Non, công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Thế Giới Kỹ Thuật cũng xây dựng một trung tâm ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của thanh niên và người dân tại địa phương với chương trình giảng dạy phong phú, đội ngũ giáo viên uy tín và sự tham gia của các giảng viên nước ngoài. Ngoài ra, còn có một thư viện sách giấy và sách điện tử cùng nhiều tài liệu, giáo trình hấp dẫn để các học viên tra cứu, tìm đọc và cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho mình. Cũng trong khuôn viên này, quán cà phê sách sẽ được xây dựng như một điểm dừng chân thú vị cho người dân địa phương.

Công trình khởi công hôm nay và dự kiến hoàn thành sau 8 tháng xây dựng để đưa vào hoạt động từ cuối tháng 8/2014, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thị trấn Định Quán và các địa phương lân cận.

Hứa hẹn đây sẽ là điểm sáng về giáo dục tại Định Quán nói riêng và Đồng Nai nói chung với mô hình trường mầm non và trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao.