Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Tin tức

Kỹ thuật và Khoa học Trái Đất Gần Bề mặt NSGE 2021 lần thứ 4.

       Gặp Gỡ Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 4 về Kỹ thuật và Khoa học Trái Đất Gần Bề mặt 2021 (NSGE 2021), Hội Nghị Quốc Tế đồng tổ chức bởi EAGE (Hiệp hội châu Âu các kỹ sư và các nhà khoa học trái đất), VAEGE (Hội Địa Chất Công Trình và Môi Trường Việt Nam) và PVU (Đại Học Dầu Khí Việt Nam) tại Việt Nam từ 29/11 đến 2/2/2021.

       Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực địa chất trong và quốc tế. Được sự tin tưởng và ủng hộ của Ban tổ chức, Công ty TNHH Thê Giới Kỹ Thuật hân hạnh tham dự hội nghị với vai trò thành viên chủ tịch Hội đồng cố vấn và Hội đồng kỹ thuật, mong muốn góp phần đẩy mạnh lĩnh vực địa chất phát triển.

       Ngoài ra, đại diện Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật cũng trình bày tại chuỗi hội thảo trên với chủ đề: “Đánh giá điều kiện địa chât công trình cho lớp đất yếu phục vụ phát triển các dự án điện gió khu vực gần bờ hạ lưu sông Mekong”. Công ty rất vinh dự được tham gia cùng các nhà khoa học khu vực Châu Á để cùng chia sẻ những hiểu biết trong lĩnh vực.

Rất cám ơn Ban tổ chức  đã tổ chức một chương trình ý nghĩa!