Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Tin tức

Lễ ra mắt Trung tâm ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ và Khu vui chơi trẻ em Tổ Ong Vàng

Từng trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo khác nhau của các nước khác cũng như từng đến và nghiên cứu mô hình giáo dục của nhiều nước phát triển trên thế giới, Ông Lê Cao Minh – Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Thế Giới Kỹ Thuật kiêm Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật đã ấp ủ phát triển mô hình giáo dục tiên tiến vào Việt Nam. Là một người con của huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai nên ông muốn ngôi trường giáo dục tiên tiến đầu tiên được xây dựng tại tỉnh nhà.

Với mong muốn đó, ngày 08/09/2014 ngôi trường Mầm Non hiện đại đầu tiên của huyện Định Quán được đưa vào hoạt động với cái tên “Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng”.

Với phương pháp giáo dục tiên tiến cộng thêm cơ sở vật chất và trang thiên bị hiện đại đã mang lại tiếng cười và sự phấn khởi cho các bé đến trường cũng như sự an tâm hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đó cũng chính là động lực để Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Thế Giới Kỹ Thuật tiếp tục hoàn thành giai đoạn hai của Dự án: xây dựng  Trung tâm Ngoại ngữ & khu vui chơi cho trẻ em.

Sáng ngày 16/08/2015, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Thế Giới Kỹ Thuật đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ - Language World và khu vui chơi trẻ em Tổ Ong Vàng - Beekids tại khu phố Hiệp Tâm 1, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. 

Trong không khí vui vẻ và náo nhiệt, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của một số khách mời đặc biệt gồm có Giáo sư Tiến sĩ Charles H.Cranford, các vị lãnh đạo cấp cao của các tỉnh Long An, TP. Đà Nẵng, TP. Bến Tre, tỉnh Đồng Tháp. Về phía địa phương có lãnh đạo các Sở, Ban ngành, UBND huyện và UBND tỉnh Đồng Nai. 

Ngoài ra còn có sự góp vui của ca sĩ Lam Trường và nhóm Mắt Ngọc, các học viên của Trung tâm Ngoại ngữ và các bé trường Mầm non Tổ Ong Vàng trong chương trình văn nghệ.

Những chùm bóng bay được thả trong nghi thức Lễ khánh thành như một lời nhắn gửi của những người Thầy Cô Giáo và Ban Giám Đốc Trung tâm Ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ - Language World đến phụ huynh và các học viên rằng: “Hãy để Language World (LW) mang ước mơ của các học viên ở LW bay cao, bay xa“.

Trẻ em hôm nay, Thế giới ngay mai, trẻ em là tương lai của đất nước, của Thế giới, vì thế, đem lại niềm vui và tiếng cười, đem lại một môi trường tốt cho các bé phát triển không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm hạnh phúc của người lớn. Đó là lý do khu vui chơi Beekids được ra đời.

Khu vui chơi giải trí trong nhà là nơi lý tưởng để ba mẹ đưa trẻ đến chơi trong những dịp cuối tuần, ngày nghỉ và lúc rảnh rỗi, giúp các bé có không gian thoải mái, thỏa sức ước mơ và vui đùa. Khu vui chơi còn kết hợp với quầy cafe, là nơi cho ba mẹ nghỉ ngơi, chờ đợi trẻ và dành cho các học viên có thể ăn uống và học tập trước và sau giờ học.

Trong bài phát biểu của Giáo sư Tiến sĩ Charles H.Cranford có chia sẻ nội dung: "Dù là một quốc gia, một doanh nghiệp, hay một cá nhân thì vấn đề đầu tư giáo dục là cần thiết và mang lại hiệu quả cao trong tương lai". Nắm bắt được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, chương trình Tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ được xây dựng ưu việt, phù hợp với mọi lứa tuổi, có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam trẻ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ.

Với tâm huyết, quy mô đầu tư lớn, hiện đại và chương trình học được lựa chọn kỹ càng, Trung tâm ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ và khu vui chơi trẻ em Tổ Ong Vàng tin tưởng sẽ mang đến hành trang tốt nhất cho các em tự tin trở thành những tài năng của Đất Việt.