Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Tin tức

Ứng dụng Công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong các hoạt động dịch vụ của TWG

“Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao...” là sứ mệnh kinh doanh của Tập đoàn Thế Giới Kỹ Thuật. Để có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực xây dựng công trình, TWG đã và đang sử dụng hàng loạt các thiết bị tiên tiến, hiện đại của các công ty, tập đoàn uy tín của Châu Âu và các nước phát triển khác.

Các dự án tiêu biểu của năm 2014 là Long Thành Dầu Giây và Tuyến đường sắt đô thị số 1 và các công trình khác mà TW đang thi công đang được hỗ trợ các thiết bị đặc biệt để phục vụ công tác khảo sát địa chất, thiết kế....như:

  • Hệ thống ghi nhận dữ liệu OMNIALOG của Sisgeo. Thiết bị này là sự lựa chọn tối ưu trong công tác quan trắc địa kỹ thuật các công trình đường hầm, đập thủy điện mà TWG đã thực hiện.
  • Máy đo địa chấn Seismic được đầu tư phục vụ công tác khảo sát địa chất.
  • Phần mềm MIDAS được nhập từ tập đoàn MIDAS Hàn QuốcVới sự hỗ trợ của phần mềm này, TWG có thể tạo ra các thiết kế chất lượng cao với mức hiệu quả và chính xác chưa từng có.

Cũng trong năm 2014, TWG đã đầu tư máy siêu âm kiểm tra thành lỗ khoan Koden DM 604. Với đầy đủ các tiêu chuẩn 22TCN-257-2000 và những tính năng vượt trội của thiết bị hiện đại này, TWG sẽ giúp các khách hàng giảm thiểu những thiệt hại về kinh tế trong công tác thi công và nghiệm thu cọc khoan nhồi.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự với chuyên môn kỹ thuật cao và chuyên nghiệp. TWG không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến trên thế giới vào các dịch vụ tư vấn xây dựng. Đó chính là lý do TWG luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng nhờ khả năng hoàn thành công trình với kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian cùng hiệu quả kinh tế.