Địa chỉ: 25-27 Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@twgroup.com.vn

vi en
Thông tin chung

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

     Được thành lập từ năm 2006, THẾ GIỚI KỸ THUẬT được biết đến với các thế mạnh vượt trội với các hoạt động khảo sát địa chất, địa hình; thí nghiệm và tư vấn - giám sát trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư với hơn 15 năm dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn sâu và nhiệt huyết đã, đang và luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng mỹ mãn, luôn nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

     Trên đà đó, ngày nay, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật ngày càng lớn mạnh không ngừng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Công ty đã và đang thực hiện các dịch vụ tư vấn địa kỹ thuật, tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý dự án và đầu tư cho nhiều công trình giao thông, hàng không, bến cảng, thủy lợi, dân dụng  và công nghiệp. Các dịch vụ tư vấn của Công ty được khách hàng và các đối tác đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tài chính. Sức mạnh của Công ty vẫn thể hiện ở đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ chuyên môn cao được đào tạo chính quy ở trong nước và nước ngoài, đồng thời trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều dự án; trang thiết bị hiện đại và liên tục được đổi mới. Đây là điều kiện cho phép Công ty thực hiện các dịch vụ xây dựng đáp ứng cả tiêu chuẩn của Việt Nam và các tiêu chuẩn Quốc tế.

  Ngày nay, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật với vai trò tiên phong và là một phần không thể thiếu trong ngành dịch vụ tư vấn xây dựng Việt Nam: với hơn 1.000 dự án tư vấn khảo sát địa kỹ thuật, hơn 500 dự án quan trắc địa kỹ thuật; 300 dự án khảo sát địa hình và khảo sát hiện trạng công trình; hơn 200 dự án thí nghiệm & kiểm định chất lượng công trình và hơn 100 công tác tư vấn giám sát & quản lý dự án. Trong đó, các dự án nổi bật đóng góp trong sự phát triển đất nước: Khảo Sát Địa Chất Trên Bờ Dự Án Cá Voi Xanh (gói trên cạn, gói dưới nước); dự án trang trại điện gió Phú Cường Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tân Thuận; Quan trắc Địa Kỹ Thuật tòa nhà Quốc Hội, Tuyến Metro Số 1 Bến Thành - Suối Tiên, dự án Quan trắc Tuyến Metro Tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội…

 Xem tài liệu giới thiệu về công ty

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH,  GIÁ TRỊ CỐT LÕI & KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Kể từ ngày thành lập, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật luôn hướng tới mục tiêu trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và giải pháp trọn gói cho mọi công trình dân dụng, hạ tầng, giao thông, công cộng…

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án cho khách hàng và các đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (TÔN CHỈ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG)

- Sống với lòng biết ơn.
- Sẵn sàng đón nhận trách nhiệm.
- Hài hòa lợi ích tất cả các bên. 
- Chính trực trong mọi hoạt động.
- Đoàn kết để cùng gánh vác và sẻ chia.
- Duy trì suy nghĩ và hành động tích cực.
- Sẵn sàng vượt qua giới hạn bản thân để tạo nên những đột phá mới. 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Hiện tại Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật đã trở thành 01 công ty Tư vấn xây dựng lớn, có các công ty vệ tinh và chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hong Kong. Định hướng chiến lược trở thành 01 công ty Tư vấn xây dựng có uy tín và thương hiệu mạnh, có quy mô lớn, năng lực tài chính dồi dào, công nghệ hiện đại, nghiên cứu phát triển các dịch vụ mới trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng để kịp thời phục vụ đối tác và xã hội trong thời gian tới. Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật hướng tới mục tiêu trở thành công ty tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

HÀNH ĐỘNG

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện.

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 

Ngày 18/01/2006: Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật được thành lập với hơn 10 Kỹ sư, trụ sở văn phòng được đặt tại 112 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. 
Ngày 07/7/2006: Phòng Thí nghiệm 439 được Bộ Xây Dựng công nhận theo quyết định số 239/QĐ- BXD.
Đầu tư các thiết bị quan trắc địa kỹ thuật hiện đại. 
Đào tạo và nâng cao tay nghề nhân viên với các khóa học ngắn và dài hạn.
   

Tháng 8/2008: Công ty đã xây dựng vàchính thức sở hữu tòa nhà riêng tại số 25 – 27 Đỗ Thừa Tự, P. Tân Quý,  Quận  Tân  Phú,  Tp.HCM  với  hơn  50  cán bộ và nhân viên.

Đầu tư máy xuyên CPTU của Hà Lan và chuẩn hóa hệ thống quản lý công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. 
Tài trợ cho một số cán bộ quản lý đi học chuyên sâu Thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Châu Á  (AIT), Thái Lan. 
Đầu tư máy nén 3 trục Humboltd của Mỹ, máy nén ngang của Pháp, máy cắt cánh của Na Uy. Tiếp tục tài trợ cho một số cán bộ quản lý đi học Thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan.
Đầu tư máy toàn đạc điện tử TS 15 của Đức, đây là thiết bị quan trắc biến dạng 3D hoàn toàn tự động duy nhất tại Việt Nam. Phục vụ cho công tác quan trắc Nhà Quốc hội.
29/06/2011:  Phòng  thí  nghiệm  Địa  kỹ  thuật  xây  dựng – Môi  trường  LAS  439 vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng vì những đóng góp tích cực trong hoạt động mạng Kiểm định Việt Nam.
Tham gia Triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 đã được BVQI kiểm tra và tái chứng nhận. Nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Xây Dựng.
Chi  cục  thuế  Thành  phố  Hồ  Chí  Minh  tặng  giấy  khen  về  “chấp  hành  tốt  chính  sách pháp luật thuế năm 2012”.
18/11/2013: Thành lập Công ty CP Tư Vấn Khảo Sát Và Xây Dựng Toàn Cầu tại Đà Nẵng. 16/09/2013: Thành lập Công ty CP Thế Giới Kỹ Thuật Miền Bắc tại Hà Nội.
Nằm trong TOP 10 đối với lĩnh vực Tư vấn
Thiết kế Đường sắt và đường Thủy – Cảng, thuộc  TOP 50 đối với lĩnh vực Tư vấn Giám sát và Tư vấn Thiết kế Đường bộ theo Quyết định số 1560/QĐ-BGTVT ngày 25 tháng 4 năm 2014 của Bộ Giao thông Vận tải, về vệc công bố xếp hạng của các tổ chức tư vấn ngành Giao thông vận tải năm 2013.
►   Với sự phát triển và nổ lực của toàn thể nhân viên, doanh thu năm 2015 đạt 171.6% tăng 71.6% so với năm 2014.
Năm 2016, Công ty kết hợp với Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội tài trợ 100% học phí để đào tạo 13 kỹ sư chuyên ngành Quan tắc – Địa chất ở trình độ Thạc sĩ.
Tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật.
Sau  hơn  11  năm  hoạt  động,  từ  một  doanh  nghiệp  có  quy  mô  nhỏ,  đến  nay Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật đã lớn mạnh với gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao, đào tạo được 5 thạc sỹ tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) Thái Lan. Nhiều năm liền được Bộ Trưởng xây dựng tặng Bằng khen vì đã có thành  tích xuất sắc trong hoạt động mạng kiểm định Việt Nam – Góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng.  Liên  tục  các  năm  gần  đây  được  Liên  đoàn  Lao  động  thành  phố  Hồ  Chí Minh tặng Bằng Khen “là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi”.
►   Sau hơn 14 năm hoạt động, từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ, đến nay Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật đã lớn mạnh với gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao.  
Nhiều năm liền được Bộ Trưởng xây dựng tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động mạng kiểm định Việt Nam – Góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng.  Liên tục các năm gần đây được Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng Khen “là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

Tại Thế Giới Kỹ Thuật, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Thế Giới Kỹ Thuật: "Chất lượng của mỗi sản phẩn và dịch vụ là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực và phần đấu của mỗi thành viên trong Công ty", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

Các cán bộ nhân viên Thế Giới Kỹ Thuật luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Thế Giới Kỹ Thuật trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người Thế Giới Kỹ Thuật luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Hơn hết, chúng tôi ý thức được thành công của công ty không bao giờ chỉ do một cá nhân xuất sắc tạo nên. Với chúng tôi, sự đoàn kết trong tập thể, tầm nhìn chung, khao khát không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức mới là thế mạnh hàng đầu mà chúng tôi luôn chung tay vun đắp.

Công đoàn công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân trong tập thể xích lại gần nhau hơn, bằng những chuyến dã ngoại, hoạt động kỷ niệm, hoạt động văn hóa, thi đấu thể thao... Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Thế Giới Kỹ Thuật đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty. Cùng chung một mái nhà, chúng tôi chia sẻ và lắng nghe ước mơ cùng hoài bão của từng thành viên trong công ty để cùng xây dựng nên NỀN TẢNG CUỘC SỐNG hôm nay.